Học bổng công ty Botania 2019 - Hành trang quý giá cho các dược sỹ vươn tới đỉnh cao

3910 lượt xem

Ngày 18 tháng 6 năm 2019 vừa qua, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum số 15 Lê Thánh Tông, trong lễ tốt nghiệp của các Dược sỹ trường Đại học Dược Hà Nội khóa 69 (2014-2019), Công ty TNHH Botania đã trao học bổng cho 5 sinh viên dược xuất sắc sau khi vượt qua buổi kiểm tra và phỏng vấn sát sao trước đó.

Công ty botania trao học bổng 2019

Học bổng Botania - Món quà vật chất - tinh thần quý báu, tạo tiền đề tương lai

Trước thông tin về 5 suất học bổng Botania quý giá, hàng trăm sinh viên dược đã nộp hồ sơ đăng ký để dự thi. Mỗi suất học bổng của công ty Botania có giá trị lên đến 5 triệu đồng. 5 Triệu đồng với một sinh viên thực sự là một món quà vật chất giá trị để giúp các em có tiếp tục hành trình để trở thành những dược sỹ xuất sắc trong tương lai.

Sau khi trải qua quá trình chọn lọc hồ sơ kỹ lưỡng, 20 sinh viên dược ưu tú nhất đã được lựa chọn để vào vòng phỏng vấn nhận giải. Đặc biệt trong vòng phỏng vấn này, Giám đốc Phạm Thanh Thủy – CEO của Công ty TNHH Botania sẽ là người trực tiếp kiểm tra và đánh giá năng lực của từng ứng viên. Chị Thanh Thủy cũng là một dược sỹ xuất sắc, thành công rực rỡ trong chặng đường sự nghiệp của mình.

Và chị cũng từng là một sinh viên của trường Đại học Dược với những niềm ước mơ và khao khát cống hiến cháy bỏng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Trong buổi phỏng vấn diễn ra vào hồi tháng 3 vừa qua, các sinh viên dược đã có dịp được gặp gỡ trò chuyện và trao đổi trực tiếp với Dược sỹ Thanh Thủy. Chị Thủy không chỉ kiểm tra năng lực mà còn giúp các em có thêm nhiều kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm sống, định hướng nghề nghiệp vô cùng quý giá. 20 Ứng viên đã rất hào hứng khi được giới thiệu bản thân, thể hiện năng lực, kiến thức chuyên môn cũng như nói lên cảm nghĩ và những dự định cho tương lai.

Các bạn sinh viên Việt Nam rất hào hứng khi được giới thiệu bản thân, nói lên cảm nghĩ của mình cũng như là lời cảm ơn dành cho tổ chức NVC.

Kết thúc buổi phỏng vấn, Giám đốc Nguyễn Thanh Thủy đã quyết định trao học bổng Botania cho 5 sinh viên dược xuất sắc nhất, đó là:
+ Sinh viên Vũ Việt Trinh (khóa 69)
+ Sinh viên Nguyễn Việt Anh (khóa 70)
+ Sinh viên Phạm Huy Hà (khóa 71)
+ Sinh viên Nguyễn Thị Thu Nga (khóa 72)
+ Sinh viên Phạm Nguyễn Mỹ Linh (khóa 73)


Học bổng Botania không chỉ là món quà vật chất giá trị mà còn là món quà tinh thần vô giá, là động lực thúc đẩy, “đòn bẩy” mạnh mẽ để các em có vươn tới được những đỉnh cao trong tương lai, trở thành những dược sỹ tuyệt vời đem đến nhiều thành tựu sáng tạo để phát triển ngành dược nói riêng và nền y dược học của nước nhà nói chung. Đúng như những kỳ vọng mà CEO Phạm Thanh Thủy hướng đến khi quyết định trao học bổng Botania.

Botania “Tất cả vì sức khỏe của người Việt”
Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Công ty TNHH Botania đã đem đến cho người Việt hơn 20 sản phẩm giá trị, chất lượng thế giới. Các sản phẩm này hướng đến nhiều đối tượng người bệnh khác nhau từ bệnh tiểu đường, bệnh gút, đại tràng, phì đại tiền liệt tuyến, suy giãn tĩnh mạch… Không những vậy Botania còn mang tới những giải pháp mang tính trách nhiệm với xã hội cộng đồng như sản phẩm giúp bỏ thuốc lá, bỏ rượu…

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay là tất cả sự cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình của tập thể cán bộ, nhân viên Botania. Trong đó không thể thiếu được là vai trò lãnh đạo sáng suốt tài tình của Giám đốc Phạm Thanh Thủy. Chị đã dành tất cả công sức, tâm huyết và thời gian của mình cho một mục tiêu duy nhất đó là “Sức khỏe của người Việt Nam”.

Với những cống hiến và đóng góp to lớn cho sức khỏe người Việt, Botania đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của nhiều chuyên gia cũng như hàng triệu người bệnh. Chính vì vậy trong quá trình hoạt động, Botania đã liên tục nhận được các giải thưởng vinh danh cao quý:

+ Giải thưởng ”Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho hàng loạt các sản phẩm BoniHappy, BoniDiabet, BoniAncol, BoniKiddy, BoniVein…do PGS.TS Trần Đáng, chủ tịch VAFF trao tặng.
+ Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng” do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng.
+ Giải thưởng “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2018” được trao tặng riêng cho Dược Sỹ Phạm Thanh Thủy.

Gửi câu hỏi

upload/files/2019/dau-hieu-tieu-duong-tuyp-1.jpg

5 dấu hiệu tiểu đường tuýp 1 dễ nhận thấy nhất

Nắm vững được các dấu hiệu tiểu đường tuýp 1 sẽ giúp chúng ta nhận biết được sớm căn bệnh này và chữa trị kịp thời. Đái tháo đường tuýp 1 l&agr
upload/files/2019/bien-chung-ban-chan-tieu-duong.jpg

Cẩn thận với biến chứng bàn chân đái tháo đường

Đừng coi thường và chủ quan không phòng ngừa biến chứng bàn chân đái tháo đường ! Đây là một biến chứng rất nguy hiểm rất dễ xảy ra, có thể khiến
upload/files/2019/dai-thao-duong-thai-ky.jpg

Đái tháo đường thai kỳ là gì? 6 điều bạn cần phải biết

Có nhiều phụ nữ khi mang bầu hoặc chuẩn bị mang bầu lo lắng rất nhiều về nguy cơ bị đái tháo đường, đường huyết tăng cao gây nguy hiểm. Tình trạng đái tháo đư
upload/files/2019/benh-than-dai-thao-duong-bien-chung-nguy-hiem-ma-lai-de-xay-ra.jpg

Bệnh thận đái tháo đường - Biến chứng nguy hiểm mà lại dễ xảy ra

Một trong những mối nguy hại, biến chứng nguy hiểm khiến cho tất cả những người bệnh tiểu đường phải lo sợ đó là biến chứng trên thận. Bệnh thận đái tháo đường nếu
upload/files/2019/kiem-tra-duong-huyet.jpg

Kiểm tra đường huyết chính xác như thế nào và ở đâu?

Kiểm tra đường huyết là một việc làm rất quan trọng và cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh tiểu đường. Với những người đã mắc đái tháo đườ
upload/files/2019/benh-cua-ban-chan-do-bien-chung-dai-thao-duong(1).jpg

Cách chữa tê bì chân tay ở bệnh nhân tiểu đường

Tê bì chân tay là dấu hiệu sớm nhất của biến chứng thần kinh ngoại vi do đái tháo đường - hung thủ chính gây teo cơ, liệt chi, hoại tử chi, phải cắt cụt châ